Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Accesstrade là gì? Ưu và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade mà bạn nên biết

Thời đại công nghệ bùng nổ, do đó ngày càng có nhiều những hình thức kiếm tiền online hấp dẫn dành cho mọi người. Kinh doanh theo hình thức tiếp thị liên kết được cho là khá an toàn và được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó, Accesstrade là phương thức được giới trẻ tại Việt Nam lựa chọn khá nhiều. Vậy Accesstrade là gì? Ưu và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade là gì? Hãy cùng Magic Lamp tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ (hay còn gọi là Advertiser) với những đối tác sở hữu kênh online (gọi là Publisher) như trang blog hay website để đặt quảng cáo nhằm giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên đó.

Với Accesstrade hiện tại có rất nhiều nhà quảng cáo khác nhau mà bạn có thể chọn để đặt quảng cáo của họ trên trang web hay blog của mình. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chọn các nhà quảng cáo ngay tại quốc gia mà bạn chọn sử dụng Accesstrade đó.

2. Accesstrade hoạt động như thế nào?

Phương thức hoạt động của Accesstrade tập trung vào CPA (Cost Per Action). Quy trình sẽ bao gồm: bạn kết nối với các nhà quảng cáo đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm/ dịch vụ, sau đó đặt quảng cáo của họ lên website hay các kênh online của bạn.

Accesstrade hoạt động dựa trên CPA, nên khi khách hàng thực hiện các hành động cụ thể như: nhấp vào liên kết, đăng kí, đăng kí thành viên, mua hàng quảng cáo của doanh nghiệp thì nhà cung cấp sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn.

Với các chiến dịch trên Accesstrade, để có thể thực hiện thành công chiến dịch, bạn cần phải tập trung đầu tư vào giai đoạn quảng bá, nghiên cứu đối tượng khách hàng để có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng của chiến dịch đó.

3. Ưu và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade mà bạn nên biết

3.1. Ưu điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi kiếm tiền với affiliate nói chung và Accesstrade Network nói riêng sẽ có những ưu điểm sau đây:

- Hoa hồng hấp dẫn: Hoa hồng đa dạng, lên tới 50% cho một số chiến dịch thành công. Thanh toán ngày 18 hàng tháng

- Hệ thống minh bạch: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch.

- Đa dạng chiến dịch: Hàng trăm chiến dịch đa lĩnh vực và ngành nghề để bạn lựa chọn. Có nhiều thương hiệu lớn mà bạn đăng ký làm thông qua Accesstrade như Lazada, Shopee,…

3.2. Nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Bên cạnh những lợi ích mà Accesstrade mang đến cho bạn, cũng có một số khó khăn mà bạn nên lưu ý như:

- Ban đầu vì là người mới nên tiền hoa hồng không cao, do đó sẽ khiến nhiều người dễ nản.

- Dễ dính bẫy từ những người lợi dụng nền tảng để bán khóa học 299.000đ hoặc 399.000đ.

- Một vài nhà cung cấp thường dừng ngang chương trình hay thay đổi những chính sách hoa hồng.

- Với những chiến dịch có hoa hồng cao lại yêu cầu bạn phải có traffic từ website, youtube,… để chứng minh bạn sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch.

Tóm lại

Từ những thông tin từ bài viết trên, Magic Lamp hy vọng bạn có thể hiểu Accesstrade là gì và ưu, nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade là gì. Tuy nhiên, việc thành công và mang lại nguồn thu nhập dồi dào từ Accesstrade không phải một sớm một chiều là có thể đạt được, mà nó cần sự đầu tư nghiêm túc cũng như kiên trì của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Website, hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các dịch vụ Quảng cáo của Magic Lamp

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok 

Bạn đang xem: Accesstrade là gì? Ưu và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade mà bạn nên biết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *