Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Magic Lamp Đồng Hành Cùng Hội Nghị Khoa Học Và Chung Kết Ý Tưởng Nghiên Cứu Sáng Tạo Của Sinh Viên PRC Năm Học 2023-2024

Vào chiều ngày 13/05 vừa qua, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông thuộc Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi "Ý tưởng nghiên cứu sáng tạo" năm học 2023-2024. Đây cũng đồng thời là hội nghị sinh viên khoa năm học 2023-2024. Magic Lamp Media Production vô cùng vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng sự kiện lần này. 

Hoạt động lần này giúp các bạn sinh viên xây dựng và phát triển được tính năng động, sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, tự nghiên cứu và khả năng làm việc nhóm của mình. Bên cạnh đó, NCKH cũng giúp sinh viên trau dồi kiến thức, phát huy những điểm mạnh, áp dụng khoa học công nghệ vào giải quyết vấn đề thực tiễn, tích lũy kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo rằng sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của xã hội.

Magic Lamp gửi lời cảm ơn chân thành tới khoa QHCC&TT UEF đã tin tưởng và mời MGL tham gia sự kiện đặc biệt này. Sự hợp tác này không chỉ là một cơ hội để Magic Lamp góp phần vào việc thúc đẩy sự sáng tạo trong nghiên cứu của sinh viên mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc tạo môi trường hỗ trợ cho các ý tưởng mới.

Hy vọng Magic Lamp sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng các hoạt động tiếp theo của UEF trong tương lai.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ ngay với Magic Lamp qua Website, hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các dịch vụ Quảng cáo của Magic Lamp

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok

Bạn đang xem: Magic Lamp Đồng Hành Cùng Hội Nghị Khoa Học Và Chung Kết Ý Tưởng Nghiên Cứu Sáng Tạo Của Sinh Viên PRC Năm Học 2023-2024
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *