TikTok đang là một nền tảng rất hữu ích trên thị trường, với những gì nó đang sở hữu bởi lượng người dùng thì đây dường như là một công cụ quảng cáo đáng để khai thác cho Marketer. Chúng ta cùng chờ đón xem tân binh hot nhất thị trường quảng cáo 2022 – Quảng cáo TikTok Ads sẽ có những điểm gì đáng để bạn thử.

1. Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok là việc sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy những chiến dịch quảng cáo với mục đích bán hàng, mở rộng thương hiệu. Cũng giống như các loại hình quảng cáo trên mạng xã hội khác, TikTok ads là hình thức kéo khách hàng từ TikTok về trang đích của bạn có thể đó là: Lazada, Shopee, Tiki hoặc một website của bạn.

2. Chiến lược quảng cáo TikTok tại Magic Lamp
Retargeting ads là một phần rất quan trọng trong chiến dịch TikTok Marketing của các bạn. Khách hàng tiềm năng của bạn thường mất nhiều hơn 1 lượt truy cập để chuyển đổi. Do đó, các quảng cáo retargeting ads tiếp tục thu hút khách hàng tiềm năng của bạn sau lần truy cập đầu tiên của họ và bám đuổi họ đến khi chuyển đổi thành khách hàng.

 


 

- Nhận Biết
Nhắm mục tiêu cơ bản như nhân khẩu học, vị trí, sở thích và hành vi. Mục đích là cho phép những người xem quảng cáo biết công ty bạn là ai và sản phẩm của bạn là gì.

- Cân Nhắc
Kết hợp nhóm người đã thực hiện hành động tương tác ở giai đoạn nhận biết. Nhóm người này quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công ty.

- Chuyển Đổi
Những người đã tương tác với quảng cáo và thực hiện hành động mua hàng hoặc liên hệ với công ty sau đó.

- Trung Thành
Với những người đã thực hiện hành động chuyển đổi, chúng tôi có thể khiến họ thành khách hàng trung thành bằng cách hiển thị cho họ những quảng cáo cross-sell hoặc up-sell.

3. Dịch vụ quảng cáo TikTok tại Magic Lamp
TikTok hiện nằm trong top các nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới. Và Magic Lamp có tất cả các dịch vụ phù hợp có thể quảng bá thương hiệu của bạn trên nền tảng khổng lồ này. Chúng tôi có thể quản lý và sản xuất nội dung nội dung cho thương hiệu của bạn. Điều này cho phép người theo dõi của bạn biết đến thương hiệu và tạo ra sự tương tác. Đồng thời chúng tôi cũng có thể khởi chạy các chương trình khuyến mãi và quảng cáo có tính phí với mục tiêu là người tiêu dùng của bạn dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi của họ.


- Nhắm Mục Tiêu Nâng Cao
Magic Lamp phân tích, xác định và hiểu đối tượng mục tiêu của bạn để thiết kế một chiến dịch để làm tăng chuyển đổi.


- Thiết Lập Tracking Code
Magic Lamp nhúng vào landing page để theo dõi chuyển đổi từ quảng cáo TikTok của bạn nhằm quản lý và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu quả.


- Quyền Sở Hữu
Magic Lamp sẽ thiết lập quảng cáo toàn bộ trên tài khoản của doanh nghiệp bạn. Bạn sở hữu đó và có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động quảng cáo.


- Báo Cáo Minh Bạch
Báo cáo cho khách hàng về hiệu quả của chiến dịch TikTok hằng tháng, đồng thời phân tích thông tin đề xuất cách giúp bạn cải thiện chiến dịch của mình.


- Tùy chỉnh quảng cáo
Magic Lamp sở hữu một đội ngũ các nhà thiết kế sáng tạo, những người có thể cung cấp mẫu thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp cho công ty của bạn.


- Phân tích phễu
Magic Lamp phân tích hành trình của khách hàng và xác định kênh phù hợp để thúc đẩy hiệu suất tiếp thị trên TikTok.

 

Mọi thông tin về dịch vụ Marketing quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua:

Website: http://magiclamp.vn/

Hotline: 0905.344.568 

Email: all.magiclamp@gmail.com