Ngày nay, video quảng cáo được ví như thứ vũ khí sắc bén của mỗi doanh nghiệp/công ty khi bước vào trận chiến kinh doanh. Tuy nhiên, đứng trước hàng trăm đơn vị, ai cũng tự nhận mình là người sản xuất video hàng đầu thì đâu mới là cái tên uy tín? Hãy cùng Magic Lamp tìm hiểu ngay sau đây.


1. Có nên sản xuất video quảng cáo không?


Hiện tại giải pháp marketing với video quảng cáo đang là 1 ý tưởng không hề tồi một chút nào. Nếu bạn muốn biết những lợi ích của việc sản xuất video, thì sau đây sẽ là những thông tin bạn cần:
+ Video quảng cáo giúp doanh nghiệp chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, sự đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

+ Video quảng cáo với hình ảnh trực quan, sinh động sẽ dễ dàng thu hút khách hàng cho doanh nghiệp bạn.

+ Video giúp khách hàng tin tưởng hơn, doanh nghiệp bạn sẽ chiếm được nhiều niềm tin khách hàng hơn. Và có thể dẫn dắt khách hàng đi đến 1 hành động cụ thể.

+ Những video với đoạn nội dung giọng nói dẫn dắt cũng sẽ khiến khách hàng có dấu.

+ Tất nhiên với dịch vụ sản xuất video thì đội ngũ tại Magic Lamp sẽ có trách nhiệm xây dựng những kịch bản phù hợp để PR cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp/công ty bạn.


2. Quy trình hợp tác sản xuất video quảng cáo tại Magic Lamp


2.1. Gặp gỡ tư vấn

Ở bước này khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để đưa ra yêu cầu, mục tiêu. Dựa vào những thông tin đó thì đội ngũ tư vấn viên đơn vị sẽ đưa ra những tư vấn, gói sản xuất video quảng cáo phù hợp nhất.

2.2. Ký hợp đồng

Sau tư vấn và báo giá gói sản xuất video phù hợp, nếu khách hàng đồng ý hợp tác. Đơn vị sẽ soạn thảo hợp đồng với đầy đủ điều khoản. Hợp đồng này sẽ đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên trong quá trình hợp tác.

2.3. Xây dựng concept nội dung

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn vị sẽ bắt tay vào việc lên ý tưởng, tìm kiếm những concept nội dung video phù hợp nhất. Concept đảm bảo phù hợp với cả mục tiêu, sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp.

2.4. Xây dựng kịch bản chi tiết

Khi đã có concept nội dung, đội ngũ sáng tạo đơn vị sẽ bắt tay vào việc xây dựng kịch bản video ấn tượng nhất. Kịch bản này đảm bảo sẽ thu hút khách hàng và PR tốt cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

2.5. Sản xuất phim quảng cáo

Có concept, có kịch bản, đơn vị sẽ bắt tay vào việc sản xuất video quảng cáo theo đúng yêu cầu khách hàng. 

2.6. Hoàn thiện video

Đây là bước chỉnh sửa cắt ghép video để cho ra video quảng cáo hoàn thiện nhất. Sau bước này, video sẽ được gửi cho khách hàng. Khách hàng có thể đề xuất chỉnh sửa video nếu chưa hài lòng.

3. Dịch vụ quay video TikTok, Youtube và các trang mạng xã hội của Magic Lamp

Magic Lamp hỗ trợ quay, sản xuất nhiều loại video Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram,... như video sản phẩm, video giải trí, video quảng cáo thương hiệu. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn các bước từ A – Z:

+ Xây dựng kịch bản theo trend và định hướng thương hiệu. 

+ Tuyển chọn diễn viên, KOLs cho clip và ký kết hợp đồng.

+ Sản xuất video chuyên nghiệp với đủ mọi yếu tố: lên lịch bản, quay video, ekip hỗ trợ và đưa đón, makeup, phục trang, đạo cụ… theo yêu cầu của video. 

+ Làm hậu kỳ với các hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh cho thu hút.

+ Viết mô tả clip, thêm các hashtag để đánh trúng tệp khách hàng mục tiêu.

Mọi thông tin về dịch vụ Marketing quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua:

Website: http://magiclamp.vn/

Hotline: 0905.344.568 

Email: all.magiclamp@gmail.com