Bất kể đang kinh doanh hay bán hàng, để tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn sẽ nghĩ đến Facebook Ads. Nhưng Facebook Ads hay Quảng cáo Facebook là gì? Làm thế nào để có một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, chất lượng cao?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là bạn thuê một đơn vị khác có kĩ thuật cùng với cách tư duy để chạy quảng cáo trên mạng xã hội Facebook giúp cửa hàng hoặc shop online của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, gia tăng doanh thu với chi phí quảng cáo tối ưu nhất.


 

2. Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Facebook

 

- Tăng lượng truy cập vào Fanpage
Thuê chạy quảng cáo Facebook giúp cho trang fanpage của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập hơn, giúp Fanpage có lượng tương tác cao và tăng doanh thu.


- Thu hút khách hàng tiềm năng
Thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu và khả năng chốt đơn cao hơn.


- Tiết kiệm chi phí
Đơn vị chạy quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên nhiều lĩnh vực giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

 

3. Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Magic Lamp
- Đội ngũ quảng cáo facebook chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo, đặc biệt cũng là các chủ shop kinh doanh online, sẽ giúp bạn tư vấn được hướng đi và phát triển.
- Hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào, với phương châm “ cùng nhau phát triển”. Đội ngũ quảng cáo tại Magic Lamp luôn có mặt khi khách hàng cần tư vấn và giải đáp.
- Đảm bảo quảng cáo của bạn luôn đạt hiệu quả tốt nhất, giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng, hỗ trợ xây dựng content, hình ảnh/video.
- Hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh khi chạy quảng cáo: Bị khóa fanpage, báo xấu, bài không được duyệt.
- Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, thúc đẩy doanh thu và giảm chi phí.

 

Mọi thông tin về dịch vụ Marketing quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua:

Website: http://magiclamp.vn/

Hotline: 0905.344.568 

Email: all.magiclamp@gmail.com