Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Magic Lamp Vinh Dự Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Excellent Salesman 2023

Tiếp nối sự thành công của 2 mùa thi trước, cuộc thi Excellent Salesman 2023 do trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức quay trở lại với chủ đề đặc biệt “Nhân sự trong kỷ nguyên số”. Magic Lamp vô cùng vinh dự khi được trở thành một trong những nhà tài trợ truyền thông chính thức cho sân chơi học thuật đầy ý nghĩa này. 

Excellent Salesman 2023 là nơi để các bạn sinh viên có thể phát triển kỹ năng, cọ xát thực tế trong các hoạt động doanh nghiệp gắn liền giữa kiến thức học thuật với các trải nghiệm tình huống bán hàng thực tế. Từ đó giúp sinh viên trở thành những người bán hàng xuất sắc trong tương lai.

Vào sáng ngày 13/05/2023, sự kiện Khai mạc Cuộc thi Excellent Salesman 2023 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đây, ông Vũ Bá Thuấn - Founder của Magic Lamp đã có những chia sẻ thực tế xuất phát từ vị trí của một doanh nghiệp, một người làm marketing. Kết thúc cuộc thi, Magic Lamp sẽ trao 5 suất học bổng trị giá 50% khóa học Digital Marketing do Magic Lamp tài trợ cho 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Magic Lamp hy vọng qua cuộc thi lần này, các bạn sinh viên sẽ học được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới để vận dụng trong cuộc sống. Từ đó vươn mình phát triển, thành công trong tương lai của mình. 

Bạn đang xem: Magic Lamp Vinh Dự Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Excellent Salesman 2023
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *