Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

TƯƠNG VIỆT HOA SEN

Giới thiệu

Tương Việt Hoa Sen là một trong những thương hiệu gia vị, nước chấm lâu đời được thành lập vào năm 1994. Ngay từ những ngày đầu, công ty đã xác định phương châm phát triển của cơ sở là: “Chế biến những loại nước chấm ngon, sạch, an toàn cho mọi người”, từ đó vươn mình là một trong những thương hiệu nổi bật trong ngành gia vị, nước chấm hiện nay. 

Mục tiêu

Khi hợp tác với Magic Lamp, Tương Việt Hoa Sen mong muốn được triển khai các hoạt động truyền thông nhằm tăng độ nhận diện, tiếp cận đến người tiêu dùng, khách hàng của mình, xây dựng hệ thống fanpage, website, sàn thương mại điện tử nhằm triển khai quảng cáo đa kênh. 

Các giải pháp Magic Lamp đã triển khai

Bằng việc phân tích thách thức cùng mục tiêu đề ra, Magic Lamp đã đề xuất gói dịch vụ tổng thể giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả như mong muốn. Các giải pháp được triển khai bao gồm:

- Phân tích, đánh giá, xây dựng nội dung Fanpage, lên ý tưởng thiết kế các hình ảnh ấn tượng, bắt mắt giúp thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ tiếp cận, tương tác Fanpage.

- Quản trị website, cung cấp những bài viết chuẩn SEO với chủ đề phong phú, lên kế hoạch bài viết và từ khóa chi tiết tối ưu hình ảnh và giao diện website.

- Xây dựng kênh bán hàng trên Shopee

Kết quả đạt được

Sau 2 năm triển khai các hoạt động Marketing, Magic Lamp đã giúp Tương Việt Hoa Sen đạt được những kết quả vượt xa kỳ vọng ban đầu:

- Vượt 20% doanh thu đề ra.

- Xây dựng kênh fanpage Tương Việt Hoa Sen với 3,7k lượt người theo dõi. 

- Có nhiều bài viết website lọt top tìm kiếm Google.

- Xây dựng thành công kênh Shopee Mall

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ ngay với Magic Lamp qua Website, hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các dịch vụ Quảng cáo của Magic Lamp

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok
 

Bạn đang xem: TƯƠNG VIỆT HOA SEN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *