Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Tìm hiểu cách tăng lượt like trên TikTok hiệu quả nhất

Bạn đã biết làm thế nào để tăng lượt like trên TikTok? Dưới đây Magic Lamp tổng hợp 4 cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Tầm quan trọng của lượt like TikTok

Lượt like TikTok là một trong những yếu tố đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo TikTok. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến nhiều chỉ số như số lượng người theo dõi, tổng lượt xem, lượt xem trên mỗi video, lượt bình luận. 

20+ Cách Tăng Follow TikTok Thành Công 100% Mới Nhất 2022

Lượt like là yếu tố xếp hạng cho thuật toán của TikTok

Hầu hết các kết quả được chú ý trên TikTok đều được hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu For You của người dùng. Mỗi nguồn cấp dữ liệu Cho bạn được xây dựng như thế nào phụ thuộc vào thuật toán của TikTok - mê cung mã mà các social media marketer hiểu biết đang cố gắng nắm vững.

Tương tác của người dùng là yếu tố đầu tiên TikTok sử dụng để cá nhân hóa trang For You. Điều này bao gồm dữ liệu về tài khoản mà người dùng theo dõi, video họ chia sẻ, nhận xét họ đăng và tất nhiên là video họ thích.

THUẬT TOÁN TIKTOK - HÃY ĐỌC NẾU BẠN MUỐN BÁN HÀNG HOẶC XÂY KÊNH HIỆU QUẢ |  ATP Software

Nói cách khác, bạn càng có nhiều lượt thích trên một video, thì video đó càng có nhiều khả năng xuất hiện trên trang “For You” của những người dùng tiềm năng có liên quan và bạn càng xuất hiện trên trang “For You” thì càng có nhiều khả năng nhiều người theo dõi hơn. .

Lượt like đóng vai trò như một bằng chứng xã hội

Like không chỉ đơn giản là bấm vào màn hình mà có thể “chuyển hóa” thành những hành động cụ thể, chẳng hạn như chia sẻ video với bạn bè, bật điện thoại cho mọi người cùng xem, cùng cười…

Bất kể điều này xảy ra như thế nào, những hành động này đóng vai trò là bằng chứng xã hội về tính hợp lệ của tài khoản và nội dung của bạn. Những người dùng TikTok khác sẽ thấy số lượt thích trên mỗi video cũng như tổng số lượt thích trên tài khoản của bạn, điều này tất nhiên sẽ khiến nhiều người xem và tương tác với video của bạn hơn.

Trên thực tế, lượt like có thể có tác động xã hội lớn đến mức Facebook và Instagram đã cố gắng ẩn chúng hoàn toàn, giờ đây cho phép người dùng tùy chọn ẩn lượt thích. Cho dù số lượt thích trên TikTok công khai là tốt hay xấu, bạn càng có nhiều lượt thích, ở một mức độ nhất định, là bằng chứng cho sự thành công của bạn.

Có thể kiếm tiền nhờ lượt like trên TikTok 

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links | Kiến Thức MMO

Mặc dù lượt like không trực tiếp mang lại doanh thu, nhưng lượt thích mang lại những người theo dõi mới, nhưng nhiều người theo dõi tạo ra một mức độ hiển thị nhất định, điều này cuối cùng mở ra cơ hội kiếm tiền mới cho các chủ tài khoản.

Có nên mua lượt like TikTok không?

Câu trả lời là không. Mặc dù việc mua lượt like có thể giúp bạn tạo ra một mức độ ảnh hưởng xã hội nhất định (như đã đề cập ở trên), nó mang lại nhiều rủi ro hơn bạn có thể nhận được.

Chúng tôi đã thử nghiệm việc mua lượt like trên TikTok và nhận thấy rằng nó có ít ảnh hưởng đến mức độ tương tác và chúng tôi cũng nhận được cảnh báo từ TikTok về các tài khoản chưa được xác thực. Những người theo dõi này sau đó đã bị xóa. Mặc dù việc mua lượt like không hoàn toàn trái với điều khoản dịch vụ của TikTok, nhưng việc tài khoản của bạn bị gắn cờ liên tục vì lượt like chưa được xác thực sẽ không tốt.

Ngoài ra, thuật toán hiển thị của TikTok không chỉ tính số lượt like, vì vậy, việc mua lượt like sẽ không trực tiếp làm tăng người theo dõi, nhận xét hoặc chia sẻ của bạn.

Cách tăng lượt like trên TikTok hiệu quả

Cách hack follow Tik Tok ✔️ Phần mềm miễn phí tốt nhất 2022

Hiểu biết về người dùng TikTok

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu của bạn muốn gì và cung cấp thứ gì đó phù hợp với họ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để nhận được nhiều lượt like hơn trên TikTok. Nhưng đừng ép mình vào một chế độ nào đó chỉ để làm hài lòng khán giả, hãy là chính mình.

Để hiểu sâu hơn và đầy đủ hơn về người dùng TikTok của bạn, hãy kiểm tra lại thường xuyên và làm theo phân tích mà TikTok cung cấp.

Cập nhật xu hướng TikTok

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng nội dung, thì TikTok Trends là một nơi tuyệt vời để tìm cảm hứng mới, cho dù đó là một thử thách, một chủ đề thú vị hay đơn giản chỉ là niềm vui. một bài hát hit.

Theo dõi influencer trên TikTok

Theo dõi những người có tầm ảnh hưởng trên TikTok để xem cách họ tạo và thành công trên nền tảng, sau đó chuyển các chiến lược đó thành nội dung của riêng bạn. Theo dõi những người có ảnh hưởng này là một kỹ thuật tuyệt vời để xem các loại video khác nhau hoạt động như thế nào trên quy mô lớn.

Khuyến khích người dùng tương tác

Đôi khi yêu cầu rõ ràng nhất lại là cách hành động tốt nhất. Thay vì để người dùng tự tìm hiểu một cách mơ hồ, bạn có thể thẳng thắn đề nghị họ thích video của mình. Tuy nhiên, điều này cần được thực hiện một cách thông minh, khéo léo và vui vẻ. 

4 chiến lược trên có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn những lượt like trên Tik Tok, nhưng cho dù bạn sử dụng chiến lược nào thì cũng nên dựa trên mối quan hệ tốt với người dùng của mình.

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách tăng lượt like trên TikTok hiệu quả nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *