Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Quảng cáo Google Ads - Địa chỉ đào tạo uy tín

Có thể nói rằng quảng cáo ngày nay là một yếu tố quyết định trong sự tồn tại và phát triển kinh doanh. Cho dù đó là một đơn vị lớn hay một công ty nhỏ, quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Quảng cáo Google Ads là một trong những công cụ quảng cáo mạnh mẽ nhất. Thông qua quảng cáo của Google, doanh nghiệp sẽ thu hút chính xác khách hàng một cách chính xác theo từng nhu cầu. Sau đây Magic Lamp cùng bạn tìm hiểu về những địa chỉ đào tạo uy tín HCM hiện nay nhé!

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads là sản phẩm cung cấp dịch vụ quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm Google’s Adword và quảng cáo hiển thị với Google’s Adsense.

Đây là kênh quảng cáo được coi là mang lại chi phí tốt nhất để mang lại kết quả cao hơn.

Quảng cáo Google mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Nó có thể giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tìm thấy khách hàng hiệu quả hơn. Do đặc điểm riêng của nó, quảng cáo của Google có thể truy cập chính xác khách hàng theo các điều kiện và nhu cầu nhất định. Bạn có thể tạo các hoạt động quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tìm khách hàng, tăng chuyển đổi và thu nhập và mang lại lợi nhuận. Đồng thời, tiếp thị gần đây đã thực hiện các xu hướng tiếp thị với GDN hoặc Google phổ biến.

Hiện nay có mấy dạng quảng cáo Google Ads?

Có rất nhiều loại hình quảng cáo trên Google Ads. Bạn có thể liệt kê thành những hình thức sau:

  • Google Search Ads
  • Google Display Network
  • Google’s Video Youtube Ads
  • Gmail Ads
  • Google Shopping Ads 
  • Remarketing list

3 địa chỉ dạy Google Ads tại TP.HCM tốt nhất 2023

Magic Lamp

Cơ hội cho bất kỳ ai muốn học Digital Marketing một cách chủ động, hiệu quả.
 
MAGIC Way là chương trình học Digital Marketing 100% thực hành, cung cấp các khóa học từ căn bản như đến chuyên sâu về Digital Marketing. MAGIC Education cấp chứng nhận được công nhận bởi các công ty uy tín.

Ưu điểm khi học tại Magic Lamp

Học trực tuyến
Học mọi lúc, mọi nơi, mọi cách. Người học luôn chủ động, tự chủ về thời gian, không gian, nền tảng và tiến trình học.

Học trực tiếp

Hệ thống khoá học dựa trên phương pháp thực hành đổi mới là những nghiên cứu, bài giảng của những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu.

Mentorship

Học viên được kết nối 1:1 với Mentor – những chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và marketing.
Cộng đồng

Học viên được tham gia cộng đồng doanh nhân, chuyên gia, nhà tuyển dụng để học hỏi, cập nhật xu hướng, tiếp cận cơ hội việc làm.

Thông tin liên hệ 

Website: http://magiclamp.vn/

Hotline: 0905.344.568 

Email: all.magiclamp@gmail.com

IMTA – Trung Tâm Đào Tạo Google Ads

IMTA là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Từ mối quan tâm của các sinh viên về lộ trình học tập hiệu quả, các khóa học của Google ADS của IMTA đặc biệt chú ý đến quy trình giảng dạy cơ bản, đơn giản và cao và chuyên nghiệp.

Học sinh sẽ tìm kiếm trong các công cụ quảng cáo của Google, màn hình GDN, quảng cáo mua sắm Google và quảng cáo video YouTube -Deep ADS. Trong khóa học này, sinh viên đã nhận được 100 % các khóa học thực tế. Cụ thể, thông qua việc thực hiện các sản phẩm của riêng họ, các khóa học IMTA sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức cần thiết.

Ngoài các khóa học xuất sắc, IMTA cũng được đánh giá cao về khả năng giảng dạy chuyên nghiệp. Trong những năm qua, IMTA đã tập trung vào việc thành lập nhân viên giảng dạy chất lượng cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo -thị trường của các công ty lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 089.66.77.499
Website: https://imta.edu.vn/

Sói Già Adwords

 

 

Sói Già Adwords là một nền tảng đào tạo tiếp thị đặc biệt, Google ADS, đây là quảng cáo nổi tiếng của Google của Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ của Sói Già Adwords đã dạy hàng ngàn sinh viên. Địa chỉ cam kết với chất lượng của đội ngũ giảng dạy. Các bài giảng có kinh nghiệm dài hạn trong tiếp thị trực tuyến và quảng cáo Google.

Sói Già Adwords đã phát triển các khóa học để giúp giải quyết các nhu cầu nghiên cứu và nghiên cứu của sinh viên, điều này ngày càng khó khăn hơn. Trung tâm đã dạy hàng ngàn sinh viên và đánh giá cao chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 309 số 171 Cao Thắng – Tòa Nhà Duy Tân Plaza – Phường 12 – Quận 10 – TP.HCM
Điện thoại: 0818 567 567
Website: https://gsb.edu.vn/

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhé! Hãy lựa chọn cho mình đơn vị đào tạo phù hợp nhất ngay nhé các bạn ơi. Đừng quên theo dõi website Magic Lamp thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về Marketing bạn nhé!

Bạn đang xem: Quảng cáo Google Ads - Địa chỉ đào tạo uy tín
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *