Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Những Lợi Ích Mà Phòng Marketing Ngoài Đem Lại Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Thành công của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào cách xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và chi phí để thành lập một phòng marketing cho riêng mình. Chính vì vậy, các phòng marketing thuê ngoài đã được ra đời để giải quyết vấn đề này cho các doanh nghiệp. Vậy phòng marketing thuê ngoài là gì? Nó đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau của Magic Lamp nhé!

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài là hình thức mà doanh nghiệp thuê một công ty hoặc chuyên gia độc lập bên ngoài để thực hiện các hoạt động marketing cho mình. Thay vì phải xây dựng và duy trì một phòng marketing riêng, doanh nghiệp quyết định giao phó các hoạt động marketing cho một đơn vị hoặc cá nhân chuyên nghiệp bên ngoài.

Phòng marketing thuê ngoài thường cung cấp một loạt các dịch vụ marketing như nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ, xây dựng chiến lược tiếp thị, quảng cáo, quản lý thương hiệu, quản lý mạng xã hội, và các hoạt động tiếp thị trực tuyến khác theo yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng phòng marketing thuê ngoài?

 • Không có nguồn lực và kiến thức chuyên môn: Nếu doanh nghiệp mới thành lập hoặc không có nguồn lực, kiến thức đủ để xây dựng và vận hành một phòng marketing hiệu quả, việc thuê phòng marketing ngoài là một lựa chọn hợp lý. Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo các hoạt động marketing được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm, chuyên môn.
 • Cần một góc nhìn mới: Phòng marketing thuê ngoài có thể mang đến một góc nhìn khách quan và độc lập về thị trường và khách hàng. Họ có thể phân tích và đánh giá hiệu quả các chiến lược hiện tại và đề xuất các phương pháp mới để nâng cao hiệu quả marketing.
 • Cần tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Nếu doanh nghiệp muốn tập trung vào hoạt động cốt lõi và không muốn đầu tư quá nhiều nguồn lực vào việc xây dựng, quản lý một phòng marketing, phòng marketing thuê ngoài có thể giúp giải phóng tài nguyên và tăng cường hiệu suất làm việc.
 • Cần cập nhật xu hướng mới: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phòng marketing thuê ngoài luôn cập nhật những xu hướng marketing mới nhất. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng bắt kịp xu hướng, từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng hơn.

Những lợi ích mà phòng marketing thuê ngoài đem lại

 • Kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Phòng marketing thuê ngoài thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực marketing. Họ có thể mang đến những chiến lược và phương pháp hiệu quả để giúp bạn tăng cường hoạt động marketing và đạt được kết quả tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Bằng cách thuê phòng marketing ngoài, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp. Bạn không cần phải tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, không phải lo lắng về việc quản lý và trang bị công nghệ cũng như không cần phải áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn nội bộ. Điều này giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi để tối ưu hóa sự phát triển.
 • Liên tục cập nhật những xu hướng mới: Marketing là một trong những lĩnh vực có sự thay đổi liên tục. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, phòng marketing thuê ngoài có khả năng cập nhật những xu hướng mới nhất. Điều này giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả, gây ấn tượng với khách hàng của mình hơn.
 • Tối ưu hóa chi phí: Thuê phòng marketing ngoài cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh ngân sách marketing theo nhu cầu thực tế và tránh được các rủi ro tài chính. Bạn có thể điều chỉnh hoặc hủy bỏ hợp đồng khi cần thiết mà không phải chịu các chi phí không cần thiết.

Magic Lamp - Giải pháp cho thuê phòng marketing tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay

Magic Lamp là một trong những phòng marketing thuê ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp doanh nghiệp của bạn từng bước được xây dựng và phát triển uy tín thương hiệu. Bạn sẽ tìm thấy 6 ưu thế nổi bật chỉ có ở Magic Lamp:

 • Đội ngũ marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và tiến hành các chiến lược marketing phù hợp nhất.
 • Với phương châm “cùng nhau phát triển”, đội ngũ nhân viên của Magic Lamp luôn có mặt kịp thời để tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Đảm bảo cung cấp các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ việc tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hơn, thúc đây doanh thu, giảm chi phí.
 • Áp dụng phương pháp marketing hiện đại, an toàn, bền vững.
 • Cam kết hiệu quả, đảm bảo bồi thường nếu không đạt được những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa trong việc thực hiện các chiến dịch marketing.
 • Tư vấn hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài, bền vững.

Mọi thông tin về dịch vụ Marketing quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua:

Fanpage: Magic Lamp

Website: Magic Lamp

Hotline: 0905.344.568 

Email: all.magiclamp@gmail.com

Bạn đang xem: Những Lợi Ích Mà Phòng Marketing Ngoài Đem Lại Cho Doanh Nghiệp Của Bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *