Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

HỐT DEAL TỐT

Giới thiệu

Hốt Deal Tốt là một trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng, nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá cực kỳ ưu đãi. Các mặt hàng có tại Hốt Deal Tốt cũng cực kỳ đa dạng, từ hóa mỹ phẩm, gia vị, chăm sóc cá nhân cho đến mẹ và bé... Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, trang web đã thu hút hàng nghìn người dùng truy cập, trải nghiệm mua sắm. 

Mục tiêu

Khi hợp tác với Magic Lamp, Hốt Deal Tốt mong muốn được triển khai các hoạt động truyền thông nhằm tăng độ nhận diện, tiếp cận đến người tiêu dùng, khách hàng của mình, xây dựng hệ thống fanpage, website, sàn thương mại điện tử nhằm triển khai quảng cáo đa kênh. 

Các giải pháp Magic Lamp đã triển khai

Bằng việc phân tích thách thức cùng mục tiêu đề ra, Magic Lamp đã đề xuất gói dịch vụ tổng thể giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả như mong muốn. Các giải pháp được triển khai bao gồm:

- Phân tích, đánh giá, xây dựng nội dung Fanpage, lên ý tưởng thiết kế các hình ảnh ấn tượng, bắt mắt giúp thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ tiếp cận, tương tác Fanpage.

- Quản trị website, cung cấp những bài viết chuẩn SEO với chủ đề phong phú, lên kế hoạch bài viết và từ khóa chi tiết tối ưu hình ảnh và giao diện website.

- Xây dựng kênh bán hàng trên Shopee

Kết quả đạt được

Sau khi triển khai các hoạt động Marketing, Magic Lamp đã giúp Hốt Deal Tốt đạt được những kết quả đúng với kỳ vọng ban đầu:

- Đạt được mức doanh thu đã đề ra.

- Xây dựng thành công fanpage Hốt Deal Tốt với 12k lượt thích, 36k lượt người theo dõi. 

- Có nhiều bài viết trên website lọt top tìm kiếm Google.

- Xây dựng thành công kênh Shopee Hốt Deal Tốt

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ ngay với Magic Lamp qua Website, hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các dịch vụ Quảng cáo của Magic Lamp

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok


 

Bạn đang xem: HỐT DEAL TỐT
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *