Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

Bỏ túi cách tạo kênh Youtube cho người mới một cách siêu đơn giản

Hiện nay Youtube là một trong những nền tảng mạng xã hội nổi tiếng cho phép những người sử dụng sáng tạo nội dung video và thu về cho những những khoản tiền kiếm được từ lượt xem của video đó. Vậy bạn đã biết gì về những cách tạo kênh Youtube cho người mới một cách siêu đơn giản nhất chưa? Hãy cùng Magic Lamp tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều bạn cần biết về kênh Youtube

1. Youtube là gì?

Youtube là một nền tảng lớn có thể chia sẻ video với lượng video vô cùng phong phú và đa dạng. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet là có thể xem. Ngoài ra bạn còn có thể tải xuống để xem khi không có kết nối wifi.

2. Một số điều cần biết về kênh Youtube

Kênh Youtube có thể hiểu là một kênh có riêng của người sử dụng, có chủ sở hữu và mang lại những giá trị nhất định. Đây chính là một tài khoản Youtube của người dùng đăng ký trên nền tảng này. 

Chủ của tài khoản này có thể đăng tải, chia sẻ video của bản thân hay định hướng những chủ đề riêng để phát triển cho kênh của mình. Nếu như kênh Youtube của người dùng có nhiều lượt đăng ký có thể bật chức năng kiếm tiền để thu lại những khoản tiền cho riêng mình.

3. Lợi ích mà nền tảng Youtube đem lại

- Đầu tiên phải kể đến giá trị mà Youtube đem lại chính là sự giải trí về tinh thần cho người dùng sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng. Youtube đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng khi sở hữu vô vàn video đa dạng và vô cùng ấn tượng.

- Tiếp theo là việc Youtube sẽ giúp bạn kiếm được những thu nhập khủng mỗi năm. Nếu như bạn biết cách đầu tư chăm chút cho những nội dung của video được đăng tải thì sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem. Ngoài ra, đây cũng là một trong những kênh bán hàng vô cùng hiệu quả bằng nhiều cách thức khác nhau.

- Với kênh Youtube, bạn có thể xây dựng được thương hiệu cá nhân hay tăng độ nổi tiếng trong việc hợp tác với các thương hiệu khác nhau.

Cách tạo kênh Youtube cho người mới

1. Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube trên Android và IOS

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Youtube, phía bên trên cùng bên phải chọn Đăng nhập.

Bước 2: Ở phần đăng nhập, bạn nhấn vào ảnh đại diện, truy cập vào phần Tạo kênh của tôi.

Bước 3: Bạn đã hoàn tất việc tạo được kênh Youtube cho riêng mình trên giao diện của điện thoại.

2. Hướng dẫn tạo kênh trên giao diện máy tính

Bước 1: Cũng giống với giao diện trên điện thoại, mở trang chủ Youtube rồi chọn phần Đăng nhập.

Bước 2: Sau khi nhấn vào tài khoản cá nhân, bắt đầu và chọn tên kênh của bạn rồi tạo kênh.

Bước 3: Bạn đã hoàn tất việc tạo được kênh Youtube cho riêng mình trên giao diện máy tính của mình.

3. Tạo kênh Youtube cho doanh nghiệp, tổ chức

Đây là một hình thức tạo kênh Youtube cho một tổ chức hay một doanh nghiệp do nhiều người cùng quản lý một kênh. Để có thể tạo được kênh Youtube cho doanh nghiệp thì cần phải có một tài khoản email của doanh nghiệp. Sau đó cũng giống với các thao tác tạo lập kênh Youtube như trên, người sử dụng có thể thay đổi quyền quản lý kênh để có thể dễ dàng hơn trong việc thao tác.

Bước 1: Bạn có thể đăng nhập tài khoản doanh nghiệp với tư cách là quản trị viên. Sau đó vào phần Cài đặt trong tài khoản. Chọn thêm hoặc xóa người quản lý kênh.

Bước 2: Nhấn vào quyền quản lý, youtube sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu của email doanh nghiệp để xác thực danh tính.

Bước 3: Nhập địa chỉ email của người bạn muốn thêm vào quản lý kênh, sau đó phân vai trò cho người bạn mới thêm.

Với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng như trên, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một kênh Youtube để có thể thỏa sức sáng tạo của riêng mình.

Tóm lại

Với bài viết trên, Magic Lamp đã hướng dẫn cho bạn một số cách tạo kênh Youtube cho người mới với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng trong việc thực hiện. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Website , hoặc Fanpage nhé!

 

Xem thêm các dịch vụ Quảng cáo của Magic Lamp: 

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok

 

Bạn đang xem: Bỏ túi cách tạo kênh Youtube cho người mới một cách siêu đơn giản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *