Magiclamp - Cho thuê phòng Marketing trọn gói!

5 Công Cụ Check Unique Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Một bài viết muốn nhận được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm trước hết cần phải đảm bảo bài viết của mình là độc nhất. Chính vì vậy, việc sử dụng các công cụ check unique sẽ giúp đảm bảo mỗi bài viết của bạn hoàn toàn do bạn sáng tạo. Bài viết hôm nay của Magic Lamp sẽ giúp bạn tìm ra đâu là 5 công cụ check unique được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Tại sao bạn cần phải check unique?

Việc kiểm tra unique là một bước quan trọng giúp đảm bảo chất lượng cùng độ uy tín cho bài viết của bạn. Không ai muốn đọc những thông tin đã được tái sử dụng một cách mặc định. Việc này có thể ảnh hưởng đến sự hấp dẫn cùng giá trị của nội dung.

Bên cạnh đó, một bài viết có độ unique cao góp phần quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất SEO. Các công cụ tìm kiếm như Google luôn ưu tiên những nội dung chất lượng, độc đáo. Chính vì vậy, việc có một trang web hoặc blog chứa nội dung không sao chép giúp tăng thứ hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

5 công cụ check unique phổ biến nhất hiện nay

Small SEO Tool

Small SEO Tool là một công cụ check unique miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Với sự phổ biến của mình, công cụ này hứa hẹn mang lại trải nghiệm kiểm tra hiệu quả và tiện lợi.

Mặc dù công cụ cung cấp dịch vụ check unique miễn phí nhưng có độ chính xác cao. Mỗi lần kiểm tra, người dùng có thể nhập tối đa 1000 từ. Đối với các văn bản dài hơn, việc chia thành đoạn văn nhỏ dưới 1000 từ là một giải pháp thuận tiện nhất. 

Điểm mạnh lớn của Small SEO Tool là sự đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sao chép đoạn văn cần kiểm tra, dán vào ô văn bản, thực hiện xác nhận captcha và nhấn "Check Plagiarism". Kết quả sẽ được hiển thị chi tiết, giúp người dùng hoàn thiện tính unique của bài viết một cách dễ dàng.

Dupli Checker

DupliCheckercông cụ check unique duy nhất cho phép kiểm tra từ định dạng tệp “.doc” đến “.txt” và cho phép người dùng kiểm tra tối đa lên đến 1500 từ trong mỗi lần sử dụng. Công cụ thường được sử dụng bởi các content writer có kinh nghiệm, đặc biệt là những người đã làm việc lâu  lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Điểm độc đáo của DupliChecker nằm ở tính năng diễn giải lại nội dung cùng khả năng xóa đoạn văn. Nhờ vào tính năng này, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh văn bản của mình để đảm bảo unique 100% một cách thuận tiện. 

Một điều đặc biệt nữa ở DupliChecker chính là sử dụng giao diện tiếng Việt, giúp người dùng kể cả không có kinh nghiệm dễ dàng thực hiện các thao tác. Giao diện đơn giản cùng tính năng được sắp xếp một cách khoa học, giúp người sử dụng lần đầu tiên tiếp xúc với DupliChecker có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả. 

Plagiarisma.net

Plagiarisma.net hiện nay cung cấp cả hai phiên bản miễn phí và trả phí, với đơn vị đo lường là ký tự thay vì từ, cho phép người dùng kiểm tra khoảng 5000 ký tự mỗi lần sử dụng. Điểm độc đáo của Plagiarisma.net là khả năng kiểm tra độ unique cho tới 190 ngôn ngữ khác nhau đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Mặc dù có phiên bản miễn phí, nhưng một số trường hợp kiểm tra miễn phí có thể mang lại kết quả không chính xác. Trong tình huống bị báo cáo đạo văn và liên kết với bài viết tương tự, người dùng có thể truy cập vào liên kết đó để đối chứng thông tin. Plagiarisma.net còn cho phép người dùng tải lên tệp trên Google Drive để kiểm tra độ duy nhất. Tuy nhiên, để đạt được độ chính xác cao nhất, bạn nên ưu tiên sử dụng phiên bản trả phí của công cụ check unique này.

Copyscape

Khi nhắc đến các công cụ check unique, Copyscape được coi là công cụ có độc chính xác cao nhất. Mặc dù bạn cần trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ này nhưng đối với nhiều người, đây là một khoản đầu tư hợp lý để đảm bảo tính unique cho bài viết của mình.

Mức giá kiểm tra bài viết cho 500 ký tự của Copyscape là 0.1$, trong khi cho văn bản khoảng 1000 ký tự là 0.25$. Ngoài khả năng kiểm tra unique, Copyscape cũng hỗ trợ người dùng phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh. Đối với những người muốn trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn hơn, việc nâng cấp lên phiên bản Copyscape Premium là một lựa chọn đáng để thử.

DMCA scan

Công cụ check unique DMCA Scan là một lựa chọn quen thuộc đối với cộng đồng dân content cung cấp 2 lần kiểm tra miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn cần sử dụng thường xuyên hơn, việc đăng ký trả phí là bắt buộc. Mặc dù có chi phí, nhưng DMCA Scan nổi bật với khả năng phát hiện đạo văn vượt trội so với nhiều công cụ khác, đặt ra tiêu chí chất lượng cao.

Hiện tại, hầu hết người dùng cần phải trả phí để sử dụng DMCA Scan. Tuy nhiên, đối với những người viết bài với lượng nội dung lớn, công cụ này có thể không phải là lựa chọn lý tưởng. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét sử dụng các công cụ miễn phí như Small SEO Tool, Plagiarisma.net…

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã biết được đâu là những công cụ check unique phổ biến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn công cụ phù hợp để đảm bảo tính unique và chất lượng trong công việc sáng tạo nội dung của mình.

Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo của Magic Lamp để cập nhật thêm những kiến thức bổ ích khác nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ ngay với Magic Lamp qua Website, hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các dịch vụ Quảng cáo của Magic Lamp

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok

 

Bạn đang xem: 5 Công Cụ Check Unique Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *