- Magic Lamp là nền tảng hỗ trợ bạn kết nối dễ dàng với mạng lưới Writers chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng giúp bạn dễ dàng tìm thấy những nội dung hoàn hảo cho riêng mình.
- Magic Lamp tự hào là dịch vụ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho bạn.

1. Những dịch vụ sáng tạo nội dung của Magic Lamp


 

- Mô tả sản phẩm
Làm nổi bật các lợi ích, ưu điểm để sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người dùng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.


- Nội dung trang web
Lấp đầy trang web với những nội dung chỉnh chu và hấp dẫn. Xây dựng lòng tin và gây ấn tượng với người dùng.


- Bài đăng facebook 
Truyền tải mạnh mẽ thương hiệu của bạn với tâm lý và tình cảm của khách hàng, từ đó gia tăng sự tin tưởng và tin dùng dành cho bạn.


- Bài viết chuẩn SEO
Tăng thứ hạng website của bạn lên đầu công cụ tìm kiếm Google với nội dung chỉn chu được tối ưu từ khóa, thu hút và giữ chân người dùng.

2. Magic Lamp tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp/công ty của bạn


 

Nền tảng linh hoạt của Magic Lamp, cung cấp các công cụ hữu ích và đội ngũ Writers chuyên nghiệp giúp nâng cao giá trị và hiệu quả về nội dung bài viết của bất kỳ doanh nghiệp nào.

- Tiếp thị truyền thông
Tìm kiếm đội ngũ Writers có kinh nghiệm, kiến thức trong các lĩnh vực cụ thể để thu hút và đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng của bạn. Tạo ra nhiều nội dung có giá trị quảng cáo và tính cạnh tranh cao.

- Thương mại điện tử
Kết hợp các công cụ hiệu quả để tạo và quản lý sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử. Nâng cao tính tương tác, tăng khả năng tiếp cận của khách hàng thông qua đó nâng cao doanh số bán hàng.

- Xuất bản nội dung
Xây dựng đội ngũ Writers có kiến thức, chỉ định người viết phù hợp với yêu cầu riêng của bạn. Xuất bản lên trang web của bạn ngay sau khi hoàn thành. Nền tảng Magic Lamp giúp bạn thực hiện quy trình có trình tự và hiệu quả hơn.

- Phát triển thương hiệu
Hợp tác với Magic Lamp là giải pháp hữu ích để xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu ở mọi quy mô, hình thức. Đồng thời tăng sức cạnh tranh và hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông thương mại của bạn.

Với những kinh nghiệm và thành tựu quý giá mà chúng tôi đạt được trong suốt chặng đường sáng tạo phát triển nội dung, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung chất lượng cao.

Mọi thông tin về dịch vụ Marketing quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua:
Website: http://magiclamp.vn/
Hotline: 0905.344.568 
Email: all.magiclamp@gmail.com